Học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trường tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 Công nghệ thông tin, đem đến nhiều cơ hội chọn lựa cho người học. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều học viên thắc mắc : Học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin ở đâu?

1. Văn bằng 2 Công nghệ thông tin – chương trình đào tạo được đánh giá cao

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Công nghệ thông tin đã và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong hệ thống đào tạo nhân lực. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, các chương trình đào tạo Văn bằng 2 hay Liên thông ngành Công nghệ thông tin cũng ngày càng được mở rộng.

Học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin ở đâu?

Công nghệ thông tin là ngành đào tạo mũi nhọn hiện nay

Theo chia sẻ của những chuyên gia phân tích nhu cầu nhân lực, học Văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin là sự chọn lựa đúng đắn vì cơ hội việc làm của ngành này rất cao. Công nghệ thông tin đang trở thành một yếu tố tất yếu, được ứng dụng vào mọi mặt đời sống. Đây là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa hiện nay.

Việc tham gia hệ học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin là cơ hội để bạn mở rộng cơ hội việc làm. Ngành học này đang có nhu cầu nhân lực lớn. Một số kết quả thống kê cho thấy, nhân lực trong lĩnh vực It tăng 13%. Đến năm 2020, Công nghệ thông tin được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn. Đây là cơ hội để sinh viên tốt nghiệp ngành học này tìm được công việc phù hợp với năng lực chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn.

>>> Xem ngay thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Công nghệ thông tin của Trung cấp Trường Sơn.

2. Học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, rất nhiều trường đại học mở chương trình học Văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin. Điều này đem đến nhiều cơ hội chọn lựa cho học viên, xong cũng gây khó khăn trong việc chọn địa chỉ đào tạo uy tín. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn trường học ngành Công nghệ thông tin, có thể tham khảo một số trường chúng tôi giới thiệu dưới đây:

  • Trường đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Được thành lập ngày 25/5/2004 trên cơ sở phát triển khoa Công nghệ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng Cơ học thuộc ĐHQGHN. Ngày 18/10/1999 (thành lập Khoa Công nghệ) được chọn là ngày Truyền thống của Trường Đại học Công nghệ. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo, nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế.

  • Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM

Học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin ở đâu?

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông là địa chỉ đào tạo ngành Công nghệ được đánh giá cao

Đay là cơ sở đào tạo mũi nhọn chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông . Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Thái Nguyên. Trường thiết kế chương trình khoa học và hiện đại, giúp học viên trang bị tối ưu về mặt kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

  • Học viện Kỹ thuật Quân sự

Học viện Kỹ thuật Quân sự là một viện đại học kỹ thuật tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Học viện Kỹ thuật quân sự là đại học nghiên cứu – ứng dụng và đào tạo kỹ sư quân sự, kỹ sư dân sự, cán bộ chỉ huy và quản lý trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ trong các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ quân sự, công nghệ quốc phòng và công nghệ cao phục vụ sự nghiệp hiện đại hóa quân đội và các ngành kinh tế quốc dân.

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Tuy ra đời muộn nhưng UIT đã sớm khẳng định được vị thế của mình trong việc nghiên cứu, đào tạo, giảng dạy về công nghệ thông tin. Điểm mạnh của trường là cơ sở vật chất luôn đầy đủ và được cập nhật thường xuyên theo những xu thế mới nhất.

  • Đại học FPT

Đại học FPT là một trường đại học tư thục tại Việt Nam, thuộc tập đoàn FPT. Trường do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn, trở thành trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam.Hiện nay, trường có 16.000 sinh viên các hệ đào tạo, trong đó riêng sinh viên khối đại học là hơn 6.000. Trường Đại học FPT hiện đang phối hợp với Bộ GD&ĐT chủ trì cuộc thi cấp Quốc gia giải Toán qua Internet – ViOlympic.

Trên đây là một số cơ sở đào tạo ngành Công nghệ thông tin uy tín mà học viên có thể tham khảo. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin ở đâu.