[Góc hỏi đáp] Có nên học thạc sĩ quản lý công hay không?

Có nên học thạc sĩ quản lý công hay không? Học thạc sĩ có khó không? Học thạc sĩ cần điều kiện gì? Tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề học thạc sĩ quản lý công sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Có nên học thạc sĩ quản lý công hay không?

Lựa chọn theo học thạc sĩ quản lý công sau khi tốt nghiệp đại học là lựa chọn của rất nhiều các sinh viên trong những năm gần đây. Không chỉ có vậy, cũng không ít người đã đi làm một vài năm cũng quyết định theo học để có được tấm bằng thạc sĩ quản lý công này.

Vậy có nên học thạc sĩ quản lý công không? Tấm bằng thạc sĩ quản lý công nói chung và thạc sĩ quản lý công nói riêng có vai trò quan trọng như thế nào đối với cuộc sống hiện nay? Hãy cùng theo dõi những lợi ích mà tấm bằng thạc sĩ này mang lại để có câu trả lời nhé!

Bằng thạc sĩ quản lý công có giá trị lớn

Thực tế tấm bằng thạc sĩ quản lý công có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với con đường sự nghiệp của bất kỳ ai khi lựa chọn ngành quản lý công. Lựa chọn theo học chương trình đào tạo này, các bạn sẽ có thể nâng cao được kỹ năng phân tích, đánh giá, lên kế hoạch rõ ràng và nhìn  nhận vấn đề ở góc độ của một người lãnh đạo.

có nên học thạc sĩ

Có nên học thạc sĩ không

Không chỉ có vậy việc có trong tay tấm bằng quản lý công này còn hứa hẹn mang đến cho các bạn một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn.

Mở rộng được mối quan hệ với những nhà lãnh đạo

Theo học một chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý công có chất lượng thì nó không chỉ giúp cho bạn thêm kiến thức và kỹ năng mà nó còn tạo cơ hội giúp cho các bạn có nhiều thêm các mối quan hệ với những người tài năng đến từ các ngành nghề khác nhau.

Bạn cùng lớp trong khóa học có thể trở thành đối tác hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Không chỉ vậy, nếu như lựa chọn tham gia vào những chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý công tại nước ngoài thì bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội được tìm hiểu về nền văn hóa và người dân bản địa nơi bạn học. Đây là một trong những cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ của mình.

Bước tiến vững chắc cho phát triển sự nghiệp

Với lượng kiến thức chuyên môn mà người học được cung cấp từ chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý công sẽ ít nhiều giúp cho các bạn có thể hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Không chỉ có vậy, chúng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Hứa hẹn theo đó bạn sẽ được một mức lương cao như mong muốn.

Bước tiến vững chắc cho phát triển sự nghiệp

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời là có nên học thạc sĩ không rồi chứ. Hãy cùng xem học thạc sĩ cần điều kiện gì nhé!

Điều kiện học thạc sĩ quản lý công tại Đắk Nông

Điều kiện học thạc sĩ quản lý công ở mỗi trường, mỗi khu vực sẽ khác nhau. Việc này còn tùy thuộc vào điều kiện tuyển sinh của từng trường.  Cụ thể đối với Trường trung cấp Phương Nam điều kiện theo học thạc sĩ quản lý công như sau:

  • Thí sinh tham gia Chương trình Thạc sĩ Quản lý Công phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy hoặc vừa làm vừa học thuộc các nhóm ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh và các ngành thuộc khoa học tự nhiên – kỹ thuật hoặc khoa học xã hội-nhân văn.
  • Những đối tượng dự tuyển thạc sĩ quản lý công phải học bổ sung kiến thức: Bao gồm các sinh viên tốt nghiệp đại học không thuộc ngành Quản trị kinh doanh hoặc ngành kinh tế.
  • Những đối tượng dự tuyển không phải học bổ sung kiến thức: Bao gồm các sinh viên tốt nghiệp đại học hệ chính quy hoặc vừa làm vừa học thuộc các ngành Kinh tế hoặc ngành Quản trị kinh doanh.

Thời gian đào tạo thạc sĩ quản lý công của Trường Trung cấp Phương Nam tại Đắk Nông sẽ kéo dài trong vòng 2 năm. Phần lịch học sẽ được nhà trường sắp xếp vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc của mỗi học viên.

Mọi thông tin về tuyển sinh bạn có thể liên hệ qua:

Địa chỉ Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam: Tổ 8,  P. Nghĩa Phú, TX. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

Hotline: 01259.652.369 – 0905.371.731 – 0911.177.069.