Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường công hay tư?

4 (80%) 6 votes

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường Cao đẳng Top trên tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo khối ngành ngôn ngữ cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài. Với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và cả tiếng Việt theo chuẩn quốc tế. Vậy trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn 2021 là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đôi nét về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường Cao đẳng dân lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trường Cao đẳng Quốc tế sài Gòn là một trong các thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) – được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến cao đẳng, đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo đạt chuẩn Châu Âu

Là trường đào tạo chuyên về các ngành Ngôn ngữ, với chương trình đào tạo tiên tiến theo xu thế của Thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, đi đầu trong phương pháp đào tạo mở – đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành để bổ sung kiến thức thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các ngành/chuyên ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn bao gồm:

  • Khối ngành: DU LỊCH – Ngành Hướng dẫn viên du lịch
  • Khối ngành: NGÔN NGỮ – Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn

Địa chỉ trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Mã trường: CDD

Trụ sở chính: số 12 Trịnh Đình Thảo – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ Cổng thông tin điện tử của Trường: www.caodangquoctesaigon.vn

Như vậy, trong bài viết phía trên chúng tôi đã giới thiệu cơ bản về các chuyên ngành đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Bên cạnh đó, để giúp phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chúng tôi đã trình bày thêm về tầm nhìn, sứ mạng cũng như mục tiêu phát triển trong những năm tới của trường.

Các giá trị cốt lõi của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hướng là trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam, theo xu hướng giáo dục toàn cầu. Xây dựng môi trường giáo dục tiên phong, tôn trọng sự khác biệt và đa văn hóa, đào tạo ra những lãnh đạo và công dân có ích cho xã hội, đẩy mạnh nghiên cứu gắn liền thực tiễn, rèn luyện năng lực chuyên môn và hun đúc những nguyên tắc đạo đức trong mỗi sinh viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn mang giá trị cốt lõi bền vững

sSIC mang đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và khả năng để phát triển thể chất, tinh thần. Nhà trường cung cấp nền giáo dục chuyên nghiệp dựa trên nền tảng học tập tự do, khuyến khích sinh viên nỗ lực và hành động trách nhiệm với các vấn đề mà xã hội đang đối mặt.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn 2021

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn năm 2021 như sau:

( Chưa cập nhập được điểm chuẩn)

Như vậy, điểm chuẩn Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn 2021 đã được chúng tôi trình bày trong bài viết phía trên. Dựa vào những ngành đào tạo, cũng như sứ mệnh, giá trị cốt lõi của trường Đại học Thương mại quý phú huynh và học sinh sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai của con mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *