Các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM uy tín năm 2024

Ngành Ngôn ngữ Nhật là một trong số các ngành học có tỉ lệ điểm chuẩn đầu vào rất cao tại các trường Đại học, do đó thí sinh cần có học lực giỏi mới có cơ hội trúng tuyển. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có cơ hội đỗ vào các trường này. Hãy cùng tham khảo các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM uy tín năm 2023 qua bài viết dưới đây để có thêm cơ hội lựa chọn trường.

Trong thời buổi hiện nay, Đại học không phải là con đường thành công duy nhất đối với ngành Ngôn ngữ Nhật. Chính vì vậy, những thí sinh chưa may mắn đỗ Đại học vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ chinh phục tiếng Nhật của mình tại các trường Cao đẳng Quốc tế. Do đó, có rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học hệ Cao đẳng để có thêm cơ hội phát triển bản thân.

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường Cao đẳng Quốc tế. Chính vì thế, việc tìm hiểu xem học ở đâu tốt nhất là nỗi trăn trở của rất nhiều phụ huynh và thí sinh.

Học Cao đẳng Quốc tế là lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay vì có thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo luôn xen kẽ với thực hành tiếng. Bên cạnh đó, điều kiện xét tuyển dễ dàng cũng giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử.

Các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM nên chọn năm 2024
Các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM nên chọn năm 2024

Tuy vậy, để tìm được một trường có chất lượng đào tạo tốt không phải đơn giản. Vì không phải cơ sở đào tạo nào cũng đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên.

Hiện nay, số lượng công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt nam ngày càng nhiều khiến cho nhu cầu lao động thông thạo tiếng Nhật ngày càng cao. Do đó, những năm gần đây, ngành Ngôn ngữ Nhật luôn là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đăng ký theo học. Ngành Ngôn ngữ Nhật đang dần khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực tại nước ta.

Tại TPHCM có không ít các địa chỉ học Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật uy tín được đánh giá về chất lượng đào tạo không thua kém so với trường Đại học. Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM được đánh giá cao, học phí phù hợp với phần đông sinh viên và có chất lượng đào tạo tốt để thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn.

Các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM nên chọn năm 2024

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, tuyển sinh 5 chuyên ngành chính:

  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh (Mã ngành: 6220206)
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật (Mã ngành: 6220212)
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Hàn (Mã ngành: 6220211)
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung (Mã ngành: 6220209)
  • Cao đẳng Hướng Dẫn Du Lịch (Mã ngành: 6810103)
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường thuộc hệ thống quản lý và trực thuộc Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Nhà trường là một trong những địa chỉa đào tạo nguồn nhân lực ngành Ngôn ngữ Nhật chất lượng cao nhiều năm nay. Trường được Bộ đánh giá khá cao về chất lượng đào tạo đạt chuẩn, thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi năm

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC INTERNATIONAL COLLEGE

Đây là một trong những trường học hiếm hoi tại Việt Nam được công nhận là trường Cao Đẳng Quốc Tế chính thức và được cấp bằng Cao đẳng Quốc gia Anh – BTEC.

Chương trình đào tạo tại trường Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC INTERNATIONAL COLLEGE được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đến các trường đại học hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Nhật Bản…

BTEC tập trung định hướng sinh viên đạt trình độ chuyên môn cao trong các chuyên ngành về Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và một số ngành khác phù hợp với hội nhập toàn cầu.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trường vô cùng hiện đại sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất giúp sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Địa chỉ: 275 Nguyễn Văn Đậu, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) là một trong các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM uy tín năm 2024.

Sinh viên khi theo học tại trường Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được đào tạo theo chương trình có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Nhà trường luôn mang trong mình sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới.

Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực ngoại ngữ, thiết kế, kinh tế – dịch vụ, CNTT, Dược và Điều dưỡng. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, Nhà trường đào tạo theo 02 chương trình là Cao đẳng Chính quy Quốc gia và Cao đẳng Quốc tế BTEC.

Địa chỉ: 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

Diện tích của Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent lên tới 5.700m2 với hệ thống cơ sở vật chất hoành tráng. Cụ thể như: hội trường lớn, 50 phòng đào tạo lý thuyết – thực hành – pha chế – thí nghiệm, thư viện với hàng ngàn đầu sách nhập khẩu nước ngoài…

Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên đến từ nhiều nước khác nhau sẽ mang đến cho sinh viên mô hình học tập đầy hiện đại.

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh

Vào ngày 02/10/2008, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.Hồ Chí Minh được thành lập. Ngành ngôn ngữ là một trong những ngành học mũi nhọn tại trường.

Bên cạnh chương trình đào tạo chính, trường còn có chương trình nâng cao kỹ năng giao tiếp cho sinh viên giúp các bạn có khả năng làm việc tốt ở mọi môi trường trong và ngoài nước. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực hành nhiều môi trường thực tế đa dạng bằng cách tạo liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, nâng cao kiến thức chuyên môn thực tế.

Địa chỉ: 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM (Đối diện bệnh viện triều an – bến xe miền tây)

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Raffles – Raffles International College

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Raffles – Raffles Education Corporation Limited là trường chuyên đào tạo về ngôn ngữ tại TPHCM.

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng hơn 150 giảng viên đến từ nhiều quốc gia se xgiúp sinh viên có đủ khả năng tiếp thu mọi kiến thức chuyên môn nhanh chóng. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại trường rất rộng rãi và hiện đại chính là thế mạnh của Nhà trường.

Địa chỉ: 117, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về danh sách các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM uy tín năm 2024 để lựa chọn và đăng